-8%
cat loc nuoc thach anh

cát thạch anh 0,7-1,2mm

5 trên 5 dựa trên 1 bình chọn của khách hàng
(1 đánh giá của khách hàng)
Availability: 1000 In stock
650.00 600.00

Đặc điểm của vật liệu lọc nước cát thạch anh: 

+ Xuất xứ: Việt Nam

+ Đặc điểm: dạng hạt, trắng nhẹ,

+ Kích thước: 0,4 – 0,8 mm, 0,7 – 1,2mm, 1 – 2mm.

+ Công dụng: Dùng để lọc cặn làm trong nước.

+ Đơn vị tính: 50kg/bao

+ Tỷ trọng: 1.400 kg/m3.

+ cát thạch anh 0,7-1,2mm là loại cát kích thước nhỏ phù hợp với các loại bể lọc nước bé như lọc gia đình,lọc cơ quan nhà nước,lọc công ty vì bề mặt hạt nhỏ nước chảy sẽ chậm và trong rất tinh khiết.

còn 1000 hàng

cát thạch anh 0,7-1,2mm
5 (100%) 1 vote

cát thạch anh 0,7-1,2mm có cấu tạo những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt, cát thạch anh loại này  trở thành một màng lọc tự nhiên trong bể lọc giúp ngăn cản các chất cặn bẩn lơ lửng trong nước, mang đến một nguồn nước trong, sạch và an toàn cho người sử dụng.

cát thạch anh có những đặc điểm gì?

cát thạch anh lọc nước là loại khoáng sản được tạo ra từ các hạt vỡ của đá đã tồn tại trước đó hoặc là đơn tinh thể của các khoáng vật. Ngày nay, loại cát này đang được coi là cát lọc nước hiệu quả nhất so với các loại cát khác.

ở miền bắc nước ta cát thạch anh tập trung chủ yếu ở tỉnh quảng ninh một trong những thành phố giao thương khoáng sản lớn cát-8-300x300 (1)

Ở các nước phát triển trên thế giới, cát thạch anh dùng để lọc nước, xử lý các nguồn nước nhiễm Asen và giúp loại bỏ đến 70% tạp chất có trong nước

cát thạch anh là gì .

Những tác dụng của cát thạch anh lọc nước: 

Ngày nay, việc sử dụng một thiết bị lọc nước sinh hoạt, vật liệu lọc nước sinh hoạt không còn là một điều quá khó khăn bởi vì tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày nay ngày càng diễn ra nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống và sức khỏe của con người.

+ Cát thạch anh được dùng trong xử lý nước thải, xử lý nước giếng khoan, lọc nước sinh hoạt…
+ Cát này có tác dụng lọc triệt để các thành phần lơ lửng có kích thước hạt nhỏ không có khả năng kết tủa khi để lắng tự nhiên.
+ Trong quá trình lọc, cát sẽ tạo ra lớp màng lọc hỗ trợ cho quá trình lọc, đặc biệt là khi Fe(OH)3 kết tủa trên bề mặt của cát sẽ giúp hấp phụ Asen khi nguồn nước nhiễm Asen.
 rất nhiều hộ gia đ-ình đã tự tìm ra những phương pháp lọc nước, xử lý nước bằng việc mua các loại vật liệu lọc nước chuyên dụng để xử lý nước như than hoạt tính chuyên dùng để khử mùi, cát thạch anh lọc trong và mangan khử sắt có trong nước.

1 review for cát thạch anh 0,7-1,2mm

  1. nguyentuanxuyen
    5 out of 5

    nguyentuanxuyen:

    cát thạch anh lọc nước

Add a review

thông tin liên hệ

  • tổ 5 khu 6-phường việt hưng
  • điện thoại: 0165.4051.686
  • E-mail: locnuoctuanvan888@gmail.com

giới thiệu

công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đâu tại việt nam trong các lĩnh vực khai thác sàng tuyển cung cấp cát thạch anh lọc nước sinh hoạt,giếng khoan,công nghiệp,cát thạch anh dùng cho khuôn đúc,sân gol,sân chơi,bắn rỉ sắt, vật liệu lọc nước ,cát lọc nước đủ mọi kích cỡ, sỏi thạch anh lọc nước, sỏi tự nhiên, sỏi cuội suối, than antraxit lọc nước, than hoạt tính,than gáo dừa lọc nước, lọc khí; than tre hoạt tính; than củi hoạt tính, cát mangan lọc nước,sỏi trang trí ,cát thạch anh sấy khô, cát khuôn đúc, cát khô dùng trong sản xuất vữa khô chất lượng cao,đoàn xe vận tải vận chuyển hàng hoá trên mọi miền tổ quốc