-8%
sỏi thạch anh 2-4mm

sỏi thạch anh 2-4mm

Availability: 1000 In stock
650.00 600.00

I. Thông tin cơ bản:

– Tên sản phẩm: Sỏi lọc nước thạch anh

– Xuất xứ: Việt Nam.

– Nhà sản xuất: Công ty bảo trang

còn 1000 hàng

sỏi thạch anh 2-4mm
5 (100%) 2 votes

II.kích thước, công dụng của sỏi lọc nước thạch anh

Kích thướcĐủ kích thước: 2-4mm, 3-6mm,4-8mm, 5-10mm, 10–20mm, 25-40mm…
Tỷ trọng1400kg/m3
Quy cách đóng bao25kg/bao; 50kg/bao; (hoặc phụ thuộc vào yêu cầu khách hàng)
  • Sỏi lọc nước hay còn gọi là sỏi đỡ hay sỏi thạch anh là vật liệu lọc nước rất phổ biến hiện nay. Sỏi lọc nước có tác dụng đỡ cát thạch anh ,lọc nước và ngăn chặn các thành phần lơ lửng có kích thước nhỏ không kết tủa tự nhiên được trong nguồn nước.

sỏi thạch anh

  • Mục đích trong việc dùng sỏi thạch anh trong quá trình lọc nước là do sỏi thạch anh có kích thước hạt lớn và đồng đều, độ bóng hạt cao, độ cứng cao. sức chịu mài mòn tốt ,giá thành rẻ sử dụng lâu dài Chính vì vậy nó được dùng làm vật liệu đỡ các vật liệu khác trong quá trình lọc: đỡ cát, đỡ Than hoạt tính.
  • Kết hợp sỏi đỡ và một số vật liệu lọc nước như cát thạch anh lọc nước, để loại bỏ cặn lơ lửng ra khỏi nước; kết hợp với than hoạt tính gáo dừa, than antraxit, quặng mangan để loại bỏ sắt ,khử chua các kim loại nặng có trong nước.
  • – Thường xuyên rửa xuôi để tránh tình trạng tắc nghẽn đường ống thu nước đầu ra;- Nên thay sỏi đỡ 6 tháng đến 12 tháng lần.

Reviews

Be the first to review “sỏi thạch anh 2-4mm”

thông tin liên hệ

  • tổ 5 khu 6-phường việt hưng
  • điện thoại: 0165.4051.686
  • E-mail: locnuoctuanvan888@gmail.com

giới thiệu

công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đâu tại việt nam trong các lĩnh vực khai thác sàng tuyển cung cấp cát thạch anh lọc nước sinh hoạt,giếng khoan,công nghiệp,cát thạch anh dùng cho khuôn đúc,sân gol,sân chơi,bắn rỉ sắt, vật liệu lọc nước ,cát lọc nước đủ mọi kích cỡ, sỏi thạch anh lọc nước, sỏi tự nhiên, sỏi cuội suối, than antraxit lọc nước, than hoạt tính,than gáo dừa lọc nước, lọc khí; than tre hoạt tính; than củi hoạt tính, cát mangan lọc nước,sỏi trang trí ,cát thạch anh sấy khô, cát khuôn đúc, cát khô dùng trong sản xuất vữa khô chất lượng cao,đoàn xe vận tải vận chuyển hàng hoá trên mọi miền tổ quốc