than hoạt tính dạng viên nén đầu đũa

than hoạt tính dạng viên nén

Availability: 100 In stock
6,000.00

1.Thông tin cơ bản than hoạt tính viên nén:

– Kích thước hình trụ độ dài 2 – 4 ly, đường kính 3 – 3,36 ly.
– pH: 7-8
– Độ hấp phụ CLL4: 40-60%
– Độ ẩm: <=2%
– Chỉ số iod: 650 – 850mg/l
– Benzen: 23 – 33%
– Độ tro: 2-5%
– Methylene Blue: 130-170mg/l
Trong công nghệ xử lí khí thải, than hoạt tính nhờ có đặc tính hấp phụ bởi cấu trúc đặc biệt nên lọc được khí độc, khí ô nhiễm mang đến bầu không khí trong lành. Than dùng trong hệ thống lọc khí công nghiệp, máy hút khói trong gia đình hay hệ thống khử mùi xe hơi, khử mùi máy lạnh…

còn 100 hàng

đánh giá bài viết

 • Cũng giống như các loại than hoạt tính khác, than hoạt tính dạng viên nén cũng được sản xuất theo quy trình cho than gáo dừa đi qua lò hoạt hóa để tạo thành than hoạt tính.

2.công dụng của than hoạt tính dạng viên nén?

 • than hoạt tính có công dụng Làm sạch vết của các kim loại nặng hòa tan trong nước.
 • Làm sạch triệt để chất hữu cơ hòa tan, khử mùi và vị. Đặc biệt nước thải công nghiệp chứa các phân tử hữu cơ độc hại hoặc các phân tử có độ bền vững bề mặt cao ngăn cản các quá trình xử lý sinh học, than hoạt tính sẽ giúp quá trình xử lý nước thải dễ dàng hơn.

Than Hoat Dang Vien nén

 • ưu điểm lớn nhất của  than hoạt tính phần lớn là các phân tử hữu cơ hòa tan được lưu giữ lại trên bề mặt. Ngoài ra trong quá trình lọc than hoạt tính chứa và nuôi dưỡng các loại vi khuẩn có khả năng phân hủy các chất hữu cơ dính bám để tạo ra bề mặt tự do, cho phép giữ lại các phân tử hữu cơ mới.
 • Khử màu, mùi, các kim loại nặng, thuốc trừ sâu, các hợp chất hữu cơ. Khử các chất bẩn: được tính bằng gram chất bẩn hoặc gram COD được giữ lại trong 1kg than hoạt tính.

3.ứng dụng của than hoạt tính ?

 • Trong xử lí nước sinh hoạt: Than hoạt tính dạng viên giúp lọc sạch những cặn bẩn, các kim loại nặng, chất hữu cơ thậm chí là chất độc hại như thuốc trừ sâu nhiễm trong nước.
 • Trong công nghệ xử lí khí thải: Than hoạt tính nhờ có đặc tính hấp phụ bởi cấu trúc đặc biệt nên lọc được khí độc, khí ô nhiễm mang đến bầu không khí trong lành. Than dùng trong hệ thống lọc khí công nghiệp, máy hút khói trong gia đình hay hệ thống khử mùi xe hơi, khử mùi máy lạnh…
 • Trong xây dựng : Khi chôn than xuống đất có thể khử tia đất dùng trong phong thủy dùng cho những ngôi nhà gần nghĩa trang hoặc bãi rác. Khi chôn than hoạt tính xuống các cột thu phát sóng có thể khử sóng điện từ và chống tia sét cho thiết bị điện.

-Công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm;

-Công nghiệp chế biến thủy, hải sản;

-Sản xuất mặt nạ phòng độc quân sự, …;

-Khai thác khoáng sản, luyện vàng, luyện cán thép;

-Công nghiệp sản xuất hóa chất, dầu khí, Y dược…;

-Lọc nước uống, nước sinh hoạt, nước thải công nghiệp và dân dụng,…

 • Hạn dùng: Tối thiểu 1 năm (tuỳ vào chất lượng nước nguồn)
 • Nên kết hợp cát thạch anh với sỏi lọc, than hoạt tính, than anthraxit để tăng hiệu quả loại bỏ các chất cặn bẩn lơ lửng ra khỏi nước.
 • Thường xuyên rửa xuôi, rửa ngược để rửa trôi những cặn lơ lửng nằm phủ phía trên bề mặt cát và tránh tắc nghẽn trong quá trình lọc.

Reviews

Be the first to review “than hoạt tính dạng viên nén”

thông tin liên hệ

 • tổ 5 khu 6-phường việt hưng
 • điện thoại: 0165.4051.686
 • E-mail: locnuoctuanvan888@gmail.com

giới thiệu

công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đâu tại việt nam trong các lĩnh vực khai thác sàng tuyển cung cấp cát thạch anh lọc nước sinh hoạt,giếng khoan,công nghiệp,cát thạch anh dùng cho khuôn đúc,sân gol,sân chơi,bắn rỉ sắt, vật liệu lọc nước ,cát lọc nước đủ mọi kích cỡ, sỏi thạch anh lọc nước, sỏi tự nhiên, sỏi cuội suối, than antraxit lọc nước, than hoạt tính,than gáo dừa lọc nước, lọc khí; than tre hoạt tính; than củi hoạt tính, cát mangan lọc nước,sỏi trang trí ,cát thạch anh sấy khô, cát khuôn đúc, cát khô dùng trong sản xuất vữa khô chất lượng cao,đoàn xe vận tải vận chuyển hàng hoá trên mọi miền tổ quốc