vật liệu lọc cát thạch anh

cát thạch anh 0,5-1mm

5 trên 5 dựa trên 1 bình chọn của khách hàng
(1 đánh giá của khách hàng)
Availability: In stock
 •  tên sản phẩm : cát lọc thạch anh
 • kích thước :0.5-1mm
 • màu sắc : trắng nhẹ
 • trọng lượng : 1.360kg/1m3
 • xuất xứ : việt nam
cát thạch anh 0,5-1mm
5 (100%) 5 votes

1.cát lọc 0.5-1mm có ưu điểm gì ?

cát lọc nước thạch anh 0,5-1mm là loại cát dễ kiếm nhất trong tự nhiên có cấu trúc nhỏ,tốc độ lọc chậm và tinh khiết hiệu xuất đạt được cao và cách xử lý nước rất tốt  chi phí giá thành lại rẻ, nếu như so sánh với một số sản phẩm vật liệu lọc khác như: than hoạt tính hoặc cát mangan thì nó rẻ hơn rất nhiều .
2.cát lọc 0,5-1mm xử lý nước tốt như thế nào ?
–  trong hành trình xử lý nước được sử dụng khá rộng rãi hiện nay không chỉ bởi hiệu suất mà còn về giá thành các loại vật liệu đều có thể xử dụng được lâu dài mà giá thành khá rẻ mà lại không có tác dụng phụ..

–  Cát qua sàng tuyển được đưa vào lọc nước được dùng trong xử lý nước thải , lọc nước giếng khoan,nước tinh khiết…

– Ưu điểm lớn nhất của các loại cát lọc thạch anh 0,5-1mm đó là hạt nhỏ đều, độ cứng,độ bền và độ an toàn cùng với khả năng lọc, hấp thụ chất asen

– thời gian sử dụng cũng khá lâu và dễ dàng vệ sinh, sau một thời gian sử dụng, có thể đem ra rửa rồi sử dụng lại.cát sông quảng ninh

– Tác dụng chính của cát 0,5-1mm là dựa vào các thành phần lơ lửng được tạo ra trong nước, sẽ tạo ra phản ứng kết tủa với các thành phần khác có trong nước, kết tủa lắng đọng xuống đáy thiết bị. Ngoài ra, khi sử dụng, quá trình kết tủa sẽ tạo ra trên mặt cát một lớp màng hỗ trợ quá trình lọc nước.

– cát lọc thạch anh khả năng lọc asen của cát, quá trình kết tủa tạo ra Fe(OH)3, một hợp chất có khả năng oxy hóa và loại bỏ asen trong nước.(Asen là một chất độc hại có thể gây ung thư).  Không chỉ là vật liệu lọc nước cát lọc thạch anh còn được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác như lọc nước thải ,công nghiệp,phun sơn,sấy khô làm vữa khô cắt kính…..

– Đây cũng là sản phẩm lọc nước giá thành rẻ đang thịnh hành  rất được ưu chuộng hiện nay.

kết hợp nhiều loại vật liệu lọc  cát lọc thạch anh,than hoạt tính,cát mangan sẽ cho chúng ta một nguồn nước sạch sử dụng nước đã qua lọc rất tốt cho sức khoẻ.

người ta vẫn thường kết hợp 3 loại vật liệu lọc chủ yếu để lọc nước đó là than hoạt tính,cát lọc thạch anh,cát mangan

Than hoạt tính  trong lọc nước có công dụng giúp lọc cặn bẩn, chất độc trong nước giúp ta chúng ta có nguồn nước trong sạch sử dụng để uống. Vì vậy nó được ứng dụng trong lỏi lọc nước trong các bình lọc như hệ thống lọc nước gia đình, công nghiệp. Ngoài ra than hoạt tính còn có công dụng lọc mùi, xử lí khí thải. Vì vậy nó được ứng dụng trong hệ thống lọc mùi xe hơi, máy lạnh, máy lọc không khí, hệ thống hút khói khử mùi nhà bếp gia đình cũng như công nghiệp,…

Cát Mangan là loại vật liệu lọc khử Sắt, Asen và Mangan trong nước. Trong quá trình lọc nước, cát Mangan như một chất xúc tác cho quá trình lấy đi các ion kim loại độc hại, cụ thể là Sắt, Mangan và Asen.

cat-khu-sat-mangan

 cat loc mangan khu sat fe

Cát Mangan lọc nước giếng khoan, khử mùi nước nhiễm Sắt, nhiễm Mangan, Asen, khử mùi tanh bằng cách oxy hóa trực tiếp qua tiếp xúc với bề mặt cát. Cát Mangan đặc biệt hữu hiệu trong việc lọc nước và có thể xử lý nước nhiễm Mangan và Sắt ở mức cao gấp 3 – 5 lần cho phép.Cát lọc Mangan được sản xuất tại Việt Nam nên rất tiết kiệm cho hệ thống lọc nước.

Ngày nay khi khoa học kỹ thuật tiến bộ nhưng những giá trị vật liệu lọc nước được biết đến từ xa xưa vẫn còn nguyên giá trị. Nguồn nước ngày một cạn kiệt dần con người càng phải biết tiết kiệm nguồn nước sạch và xử lý nước bị nhiễm bẩn để cuộc sống sinh hoạt được tốt hơn.

 

1 review for cát thạch anh 0,5-1mm

 1. nguyentuanxuyen
  5 out of 5

  nguyentuanxuyen:

  vat lieu loc nuoc

Add a review

thông tin liên hệ

 • Tổ 2, khu 6, Phường Việt Hưng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam
 • điện thoại: 039.599.1326
 • E-mail: nguyenluong9063@gmail.com

giới thiệu

công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đâu tại việt nam trong các lĩnh vực sàng tuyển cung cấp cát thạch anh dùng trong lọc nước, khuôn đúc,sân gol,sân chơi,bắn rỉ sắt,ngoài ra chúng tôi còn bán vật liệu lọc nước ,cát lọc nước đủ mọi kích cỡ, sỏi thạch anh lọc nước, sỏi tự nhiên, sỏi cuội suối, than antraxit, than hoạt tính,than gáo dừa lọc nước, lọc khí; than tre hoạt tính; than củi hoạt tính, cát mangan lọc nước,sỏi trang trí , cát sấy khô dùng trong sản xuất vữa khô chất lượng cao nhất thế giới