hạt xốp-hạt lọc nổi

hạt xốp-hạt lọc nổi

Availability: In stock

1. Tính chất vật lý:

tên sản phẩm:hạt lọc nổi
Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam.
Có dạng hình cầu, màu trắng, nhẹ hơn nước.
Diện tích bề mặt tiếp xúc: 600 m2/m3 (đường kính hạt 3-5mm); 1.150 m2/m3 (Đường kính hạt 2-3mm)

hạt xốp-hạt lọc nổi
đánh giá bài viết

Hạt lọc nổi PS là gì?

1.Hạt lọc nổi là loại hạt polystyrene có hình cầu, màu trắng, nhẹ hơn nước. Hạt lọc nổi PS được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ xử lý nước ngầm, nước mặt và nước thải. Công dụng chính của hạt lọc nổi PS là lọc các loại cặn bẩn lơ lửng và làm giá thể sinh học xử lý nước thải.

Kích thước: Loại nhỏ: 1,5 – 2mm; Loại trung bình: 2 – 3mm; Loại to: 3 – 5mm

Diện tích bề mặt tiếp xúc: 600 m2/m3 (hạt 3 – 5mm); 1.150 m2/m3 (hạt 2 – 3mm).

Quy cách đóng bao: Đóng gói bằng bao tải lớn dạng 1m3 hoặc 1/2m3.

2. phạm vi ứng dụng:

 • xử lý nước mặt: khử chất huyền phù, phù sa sau ô xy hóa.
 • Xử lý nước ngầm: Khử sắt, mangan.
 • Xử lý nước thải: Là giá thể sinh học.
 • hạt xốp dùng tốt trong các máy xử lý nước gia đình, đặc biệt là các máy xử lý nước gia đình dùng công nghệ RO
 • có thể sử dụng cả trong các bể xử lý nước giếng khoan, bởi bể lọc nước giếng khoan có hàm lượng sắt & mangan khá lớn bởi vậy có khả năng dùng hạt xốp phối hợp với một số loại hóa chất để làm sao có thể xử lý nước một cách hiệu quả và chất lượng nhất.

3. hướng dẫn sử dụng

Xử lý nước mặt:

 • Nguồn nước có độ đục thấp (< 100 NTU): Sử dụng hạt lọc 2-3mm, độ dày lớp vật liệu lọc 1m.
 • Nguồn nước có độ đục 100-300 NTU: Sử dụng 1.5-2mm, độ dày 1m.
 • Nguồn nước có độ đục > 300 NTU: Không khuyến cáo sử dụng.

Là giá thể sinh học cho quá trình xử lý hiếu khí, kỵ khí bằng vi sinh vật sinh trưởng bám dính: Sử dụng hạt 3-5mm.Khi chất lượng nước xấu đi cần tiến hành rửa lọc bằng cách xả bỏ 1m nước phía trên lớp vật liệu (sử dụng nước thô, không cần bơm rửa lọc). Sau đó lặp lại chu trình lọc như cũ.

các hướng dẫn sử dụng hạt lọc nổi trong xử lý nước giếng khoan:
+ Nguồn nước giếng khoan có một hàm lượng sắt cao 15-40mg/l: trước tiên dùng tháp oxy hóa hay ejector để lấy thêm oxy; kế đó tiến hành lọc qua 2 công đoạn: lọc thô bằng chất liệu nổi và lọc tinh bằng phương pháp lọc trọng lực hay phương pháp lọc áp lực. Nếu muốn xử lý nước được tốt bạn có thể sử dụng thêm các loại thiết bị làm mềm nước hoặc hóa chất rửa làm sao cho khi phối hợp cùng với nhau nó sẽ đem lại cho bạn giá trị đảm bảo nhất.
Nguồn nước giếng khoan có lượng sắt nhỏ hơn 15mg/l: trước tiên dùng tháp oxy hóa hay ejector để có thêm oxy;tiếp đó phải tiến hành lọc qua 2 công đoạn như trên (Fe = 10-15mg/l), hoặc chỉ cần lọc qua 1 công đoạn ( Fe < 10mg/l).
+ với các hệ thống máy lọc nước: với các máy xử lý nước này, bạn có khả năng dùng phối hợp hạt lọc nổi SIFO như là 1 trong các cột lọc cơ bản có trong có khả năng dùng trong các màng lọc nước. nó chính là các màng xử lý nước chất lượng & rất có chất lượng trong việc xử lý nước.
+ Nguồn nước giếng khoan hay chứa một hàm lượng mangan < 5mg/l: Sau 1 thời gian dùng khoảng 2 tuần đến 1 tháng, khi bề mặt hạt đã phủ một lớp oxit sắt màu vàng nâu, hay oxit mangan màu nâu đen, lúc đó hạt trở thành chất liệu đẩy nhanh quá trình oxy hóa sắt và mangan rất chất lượng. chính vì thế hạt càng sử dụng lâu càng tốt.
– hướng dẫn sử dụng xử lý nước mặt:

kết hợp than hoạt tính cát thạch anh lọc nước và hạt lọc nổi cho ra một nguồn nước sạch tuyệt đối

Reviews

Be the first to review “hạt xốp-hạt lọc nổi”

thông tin liên hệ

 • Tổ 2, khu 6, Phường Việt Hưng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam
 • điện thoại: 039.599.1326
 • E-mail: nguyenluong9063@gmail.com

giới thiệu

công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đâu tại việt nam trong các lĩnh vực sàng tuyển cung cấp cát thạch anh dùng trong lọc nước, khuôn đúc,sân gol,sân chơi,bắn rỉ sắt,ngoài ra chúng tôi còn bán vật liệu lọc nước ,cát lọc nước đủ mọi kích cỡ, sỏi thạch anh lọc nước, sỏi tự nhiên, sỏi cuội suối, than antraxit, than hoạt tính,than gáo dừa lọc nước, lọc khí; than tre hoạt tính; than củi hoạt tính, cát mangan lọc nước,sỏi trang trí , cát sấy khô dùng trong sản xuất vữa khô chất lượng cao nhất thế giới