sỏi lọc nước

sỏi thạch anh 1-2cm

Availability: 1000 In stock

Đặc tính kỹ thuật:

  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Kích thước: Đủ các kích cỡ : 10–20mm
  • Tỷ trọng: 1400kg/m3
  • Quy cách đóng bao: 25kg/bao; 50kg/bao; (hoặc phụ thuộc vào yêu cầu khách hàng)
  • Chu trình thay thế: Nên thay thế định kỳ 06 – 12 tháng/lần

sỏi lọc nước hay còn gọi là sỏi đỡ lọc nước là vật liệu lọc nước rất phổ biến hiện nay. Sỏi lọc xử lý nước có tác dụng lọc và ngăn chặn các thành phần lơ lửng có kích thước nhỏ không kết tủa tự nhiên được trong nguồn nước.

sỏi thạch anh 1-2cm
3.7 (73.33%) 3 votes

sỏi lọc nước xử lý nước như thế nào?

trong công nghệ xử lý nước, sỏi lọc nước phải là các loại hạt có dạng khối đa giác hoặc hình cầu, có đủ độ bền, độ cứng để không giảm lưu lượng của nước, không lẫn các tạp chất độc hại và đạt yêu cầu về trọng lượng

 sỏi lọc như một lớp đệm,giá đỡ luôn là lớp dưới cùng trong bể lọc . , sau đó đến các loại vật liệu khác phía trên.như than hoạt tính,cát thạch anh,cát mangan.

Để đạt hiệu quả cao nhất, sỏi lọc phải được kết hợp với cát thạch anh lọc nước , cát Mangan, cát vàng, cát đen…) để loại bỏ các cặn lơ lửng ra khỏi nước.

Ứng dụng sỏi lọc nước trong đời sống như thế nào

Mục đích trong việc dùng sỏi lọc nước,sỏi thạch anh trong quá trình lọc nước là do sỏi lọc có kích thước hạt lớn và đồng đều, độ bóng hạt cao, độ cứng cao. Chính vì vậy nó được dùng làm vật liệu đỡ các vật liệu khác trong quá trình lọc: đỡ vật liệu lọc như cát, đỡ Than hoạt tính, …Đặc biệt sỏi không được lẫn đất sét, diệp thạch hoặc các tạp chất hữu cơ

 

sỏi đỡ lọc nước

Sỏi đỡ có tỉ trọng lớn hơn 2,5 kg/l, trừ khi có yêu cầu thiết kế riêng. Các hạt sỏi có mặt gãy, rạn nứt không được vượt quá 25% trọng lượng của mẫu. Các hạt dẹt hoặc quá dài (chiều dài hạt lớn hơn 5 lần chiều ngang hạt) không được vượt quá 2% trọng lượng mẫu.

khuyến cáo sử dụng sỏi lọc nước :

sỏi đỡ luôn đặt ở lớp dưới cùng trong cột lọc hay bể lọc. Vì thế, bạn cần phải luôn luôn đổ loại vật liệu này đầu tiên, sau đó đến các loại vật liệu khác phía trên.

Để đạt hiệu quả cao nhất, sỏi lọc phải được kết hợp với cát lọc (như cát Mangan, cát vàng, cát đen…) để loại bỏ các cặn lơ lửng ra khỏi nước.

Khi đổ sỏi vào cột lọc hay bể lọc, cần phải lưu ý đến chiều dày tối thiểu của lớp sỏi đỡ là 0,3 m (phủ kín ống thu nước đầu ra).

Thời gian thay thế sỏi lọc từ 6 tháng – 12 tháng/lần (tất cả phụ thuộc nhiều vào nguồn nước) và cần thường xuyên rửa xuôi, rửa ngược sỏi để tránh tình trạng tắc nghẽn đường ống thu nước đầu ra.

Reviews

Be the first to review “sỏi thạch anh 1-2cm”

thông tin liên hệ

  • Tổ 2, khu 6, Phường Việt Hưng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam
  • điện thoại: 039.599.1326
  • E-mail: nguyenluong9063@gmail.com

giới thiệu

công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đâu tại việt nam trong các lĩnh vực sàng tuyển cung cấp cát thạch anh dùng trong lọc nước, khuôn đúc,sân gol,sân chơi,bắn rỉ sắt,ngoài ra chúng tôi còn bán vật liệu lọc nước ,cát lọc nước đủ mọi kích cỡ, sỏi thạch anh lọc nước, sỏi tự nhiên, sỏi cuội suối, than antraxit, than hoạt tính,than gáo dừa lọc nước, lọc khí; than tre hoạt tính; than củi hoạt tính, cát mangan lọc nước,sỏi trang trí , cát sấy khô dùng trong sản xuất vữa khô chất lượng cao nhất thế giới