soi-thach-anh-tot-nhat

sỏi thạch anh

Availability: 200 In stock

 Thông tin cơ bản:

 • Tên sản phẩm: Sỏi thạch anh
 • Kích thước: Đủ các kích cỡ: 2-4mm,3-6mm, 4-8mm, 5-10mm, 10–20mm, 25-40mm…
 • Sản xuất tại : cty tnhh long lanh
 • Xuất xứ thương hiệu : Việt Nam
 • Khối lượng:Theo đơn đặt hàng
 • Thời gian thay thế: Nên thay thế định kỳ 06 – 12 tháng/lần.
 • Quy cách đóng bao: 25kg/bao; 50kg/bao; (hoặc phụ thuộc vào yêu cầu khách hàng).
sỏi thạch anh
5 (100%) 3 votes

Sỏi thạch anh không chỉ dùng để trang trí nhà cửa sân vườn,bồn hoa cây cảnh mà còn dùng để lọc nước hay trong hệ thống lọc nước còn gọi là sỏi đỡ một loại vật liệu lọc nước rất phổ biến hiện nay. Sỏi đỡ thạch anh có tác dụng đỡ cát thạch anh ,cát mangan lọc nước…, và ngăn chặn các thành phần lơ lửng có kích thước nhỏ không kết tủa tự nhiên được trong nguồn nước.dùng trong xử lý nước.

 có thể bạn thích cát thạch anh mời xem tại đây : https://www.catthachanhso1.com/cat-thach-anh.html

sỏi thạch anh lọc nước

Mục đích trong việc dùng sỏi thạch anh trong quá trình thu gom lọc nước là do sỏi thạch anh có kích thước hạt lớn và đồng đều, độ bóng hạt cao, độ cứng cao. sức chịu mài mòn tốt ,giá thành rẻ sử dụng lâu dài Chính vì vậy nó được dùng làm vật liệu đỡ các vật liệu khác trong quá trình lọc đỡ cát, đỡ Than hoạt tính. trong hệ thống lọc nước. Sỏi thạch anh thường được bố chí một trong những lớp lọc dưới cùng của bể vật liệu lọc.

soi loc thach anh

lời khuyên khi sử dụng 

nên Kết hợp sỏi đỡ và một số vật liệu lọc nước như cát thạch anh, để loại bỏ cặn lơ lửng ra khỏi nước; kết hợp với than hoạt tính gáo dừa, than antraxit, quặng mangan để loại bỏ sắt ,khử chua các kim loại nặng có trong nước.

Thường xuyên rửa xuôi để tránh tình trạng tắc nghẽn đường ống thu nước đầu ra;- Nên thay sỏi đỡ 6 tháng đến 12 tháng lần.

1 review for sỏi thạch anh

 1. nguyentuanxuyen

  nguyentuanxuyen:

  dạ vâng ạ .em sẽ báo giá cát thạch anh,vật liệu lọc nước cho anh chị ạ !!!

Add a review

thông tin liên hệ

 • Tổ 2, khu 6, Phường Việt Hưng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam
 • điện thoại: 039.599.1326
 • E-mail: nguyenluong9063@gmail.com

giới thiệu

công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đâu tại việt nam trong các lĩnh vực sàng tuyển cung cấp cát thạch anh dùng trong lọc nước, khuôn đúc,sân gol,sân chơi,bắn rỉ sắt,ngoài ra chúng tôi còn bán vật liệu lọc nước ,cát lọc nước đủ mọi kích cỡ, sỏi thạch anh lọc nước, sỏi tự nhiên, sỏi cuội suối, than antraxit, than hoạt tính,than gáo dừa lọc nước, lọc khí; than tre hoạt tính; than củi hoạt tính, cát mangan lọc nước,sỏi trang trí , cát sấy khô dùng trong sản xuất vữa khô chất lượng cao nhất thế giới